Chân Dung “Dân” Telesales Tại Hoa Sao

Dịch vụ Telesales của Hoa Sao đang phát triển nhanh chóng và gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự tin tưởng của đối tác. Hãy cũng xem chân dung "dân" telesales tại Hoa Sao để có thể hình dung rõ hơn về họ - những nhân viên bán hàng qua điện thoại.

telesales vinamilk

Những cô gái Telesales làm việc cho dự án VINAMILK xinh đẹp trong mùa giáng sinh và khi đi tham dự training sản phẩm mới có nhiệm vụ Telemarketing/Telesales cung cấp thông tin dinh dưỡng & bán sản phẩm sữa.Bên cạnh việc tiếp nhận cuộc gọi Inbound về đặt lịch khám, tư vấn dịch vụ… những cô gái TSR của phòng khám đa khoa quốc tế VIET-SING còn gọi Outbound khảo sát & CSKH, telemarketing/telesales dịch vụ, các chương trình khuyến mại…

 

rockit telesales

Những TSR phụ trách việc telesales các khóa học của Trung tâm tiếng Anh Rockit.

 

du an alma telesales

Những cô gái linh hoạt với trọng trách mời được khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu về khu nghỉ dưỡng cao cấp do ALMA tổ chức.

 

funny time call center

telesales prudential

PRUDENTIAL FINANCE trẻ trung sôi nổi và luôn làm hết sức, chơi hết mình với mục tiêu vượt chỉ tiêu được giao, mang lại nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân.

Còn rất nhiều những dự án Telesales như My Tour, Fast Contact, VP Bank, … cũng đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong việc chinh phục khách hàng, tạo dựng được niềm tin với đối tác và là những chiến binh năng động của Hoa Sao.