Dịch vụ khách hàng bí mật (SSS)

Để giúp các Doanh nghiệp tìm ra những “điểm trừ” trong quy trình dịch vụ, đồng thời liên kết hoạt động quản lý chất lượng với các hoạt động khác liên quan đến khách hàng, Hoa Sao đã phát triển dịch vụ Mystery Shopping truyền thống lên một cấp độ mới với tên gọi Secret Service Solution – Triple-S

TRIPLE-S - GIẢI PHÁP KHÁCH HÀNG THÁM TỬ

Triple-S là Dịch vụ đánh giá tổng thểchi tiết về chất lượng Dịch vụ khách hàng, Quy trình kinh doanhHiệu quả bán hàng của Doanh nghiệp trên tất cả các kênh.

Triple-S giúp Doanh nghiệp đánh giá chất lượng tổng thể trên đa kênh:

Online Offline
ONLINE offline

LỢI ÍCH TỪ GIẢI PHÁP:

  • Góc nhìn KHÁCH QUAN về Dịch vụ của Doanh nghiệp – một cách tổng thể và chi tiết;
  • Lượng hoá sự cải thiện hoặc sụt giảm về chất lượng dịch vụ. Cụ thể hơn, Doanh nghiệp có thể đánh giá việc thực hiện đúng và hiệu quả Quy trình bán hàng và tương tác khách hàng mà Doanh nghiệp đã đề ra;
  • Phát hiện ra các sai phạm/lỗi chủ quan hoặc khách quan đến từ Nhân sự, Công nghệ hay các Cơ chế dẫn tới sự không hài lòng của Khách hàng;
  • Giúp Doanh nghiệp định vị chính xác và khách quan vị trí/sức khỏe thương hiệu của mình so với các Đối thủ cùng ngành khác, hiểu hơn về Đối thủ cùng ngành;
  • Là cơ sở để Doanh nghiệp đưa ra Kế hoạch hành động tổng thể và chi tiết cho chiến lược của mình trong tương lai, bao gồm cả chiến lược Kinh doanh cũng như Nhân sự và các Quy trình nội bộ khác.

VÌ SAO CHỌN HOA SAO:

tap doan hoa sao
Am hiểu khách hàng
 
Không ai am hiểu khách hàng hơn là những người làm Dịch vụ khách hàng. Tập đoàn Hoa Sao đã dành 10 năm để tìm ra điều làm khách hàng thích hoặc không thích, từ đó đưa ra những chuẩn đánh giá khách quan nhất cho những tương tác của doanh nghiệp.
khach hang bi mat da chieu
Đa kênh - Linh động
 
Với gần 4.000 nhân viên ở khắp cả nước, hiện đang hoạt động trên tất cả các kênh tương tác, chúng tôi có thể thực hiện các chương trình đánh giá tổng thể hoạt động tương tác và chăm sóc khách hàng của một doanh nghiệp một lần và thường kỳ trong thời gian ngắn nhất, đồng nghĩa với chi phí hợp lý nhất.
khach hang bi an
Độ tin cậy cao
 
Với đội ngũ chuyên gia có trải nghiệm sâu sắc về khách hàng và các "Thám tử" được đào tạo chuyên nghiệp, các Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Hoa Sao đại điện cho Doanh nghiệp để đánh giá và thẩm định về Chất lượng.
dich vu mystery shopping
Giải pháp tổng thể
 
Hoa Sao không cung cấp dịch vụ Mystery Shopping thông thường. Triple-S là giải pháp tổng thể nhằm giúp Doanh nghiệp phát hiện – điều chỉnh – nâng cao chất lượng Dịch vụ khách hàng. Triple-S không dừng lại ở việc “trả lời bản Hỏi-Đáp” mà đây là cơ hội để Doanh nghiệp được tiếp xúc, trao đổi và nhận được những tư vấn có giá trị nhất cho Chiến lược Dịch vụ khách hàng của mình.
mystery shopping sieu tiet kiem
Tối ưu hoá chi phí
 
Giải pháp Triple-S có hệ thống tính phí linh hoạt, bao gồm rất nhiều package khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của Doanh nghiệp nhằm mục đích tối ưu hoá chi phí mà Doanh nghiệp phải bỏ ra.
 
Doanh nghiệp muốn tối ưu hoá chất lượng, hãy tương tác ngay với chuyên gia của Hoa Sao.
Chúng tôi sẽ chỉ cho Doanh nghiệp ĐIỂM BẮT ĐẦU!
Xem chi tiết dịch vụ tại website: http://khachhangthamtu.vn/
dịch vụ triple s
khachhangthamtu.vn là website được Tập đoàn Hoa Sao phát triển dành riêng cho Dịch vụ Khách hàng bí mật Triple - S
Hotline   : 1900.1739
Email    : Contact@hoasao.vn
Form đăng ký