Hội thảo: GIẢI MÃ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM

Kết quả cuộc khảo sát về Người tiêu dùng với quy mô LỚN NHẤT từ trước tới nay tại Việt Nam chính thức công bố trong buổi Hội thảo "GIẢI MÃ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM" diễn ra vào ngày 30/10/2015 tại Khách sạn Calidas, Tòa nhà Keangnam Tower, Phạm Hùng, Hà Nội. 40 Doanh nghiệp đăng ký sớm nhất sẽ nhận được vé mời HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tham dự chương trình.

Chúng ta đang sống trong thời đại cao trào của Thế giới phẳng khi khoảng cách địa lý được xóa bỏ, công nghệ đạt đến đỉnh cao, giá cả và chất lượng không còn quá chênh lệch. Vậy điều gì khiến Khách hàng quyết định lựa chọn hay từ bỏ một Thương hiệu?

Một cuộc khảo sát về Người tiêu dùng với quy mô LỚN NHẤT từ trước tới nay tại Việt Nam đã được tiến hành để giải đáp cho câu hỏi này. Kết quả của cuộc khảo sát sẽ được Tập đoàn Hoa Sao - Tập đoàn hàng đầu về Dịch vụ khách hàng chính thức công bố trong buổi Hội thảo "GIẢI MÃ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM" diễn ra vào ngày 30/10/2015 tại Khách sạn Calidas, Tòa nhà Keangnam Tower, Hà Nội.

 
Kết quả khảo sát sẽ là tài liệu vô cùng giá trị giúp các Doanh nghiệp, đặc biệt dành cho các Doanh nghiệp hoạt động với mô hình B2C, thấu hiểu được tâm lý và hành vi của Người tiêu dùng mục tiêu. Kết quả kháo sát cũng là cơ sở tham chiếu tin cậy giúp các Nhà quản trị đưa ra quyết định phù hợp trong việc xây dựng Chương trình về Dịch vụ khách hàng, tránh những hoạt động gây phản cảm, phiền hà cho chính khách hàng của mình. (Tìm hiểu thêm về Cuộc khảo sát)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Với tính chất đặc thù của buổi Hội thảo, những nhóm đối tượng dưới đây nên tham gia chương trình:

  1. - CEO, Giám đốc điều hành, Nhà quản trị của các Doanh nghiệp B2C
  2. - Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc phát triển thị trường
  3. - Giám đốc Marketing, Giám đốc đảm nhiệm về Dịch vụ khách hàng tại các Doanh nghiệp B2C
  4. - Các Trưởng (Phó) phòng kinh doanh, phòng phát triển thị trường, phòng khách hàng, phòng marketing
  5. - Các Trưởng trung tâm Chăm sóc khách hàng, Dịch vụ khách hàng.

Lưu ý: Chỉ 40 Doanh nghiệp đăng ký sớm nhất sẽ nhận được vé mời tham dự chương trình.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ

  1. Hotline: 1900 1739
  2. Email: Contact@hoasao.vn