Tập đoàn Hoa Sao lọt Top 40 Doanh nghiệp BPO, IT & KPO hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Hoa Sao chính thức lọt vào top 40 Doanh nghiệp BPO, IT & KPO hàng đầu Việt Nam do VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam công bố. Nằm trong top 40 Doanh nghiệp do VINASA bình chọn, Tập đoàn Hoa Sao cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào. Bên cạnh đó, việc lọt top 40 leanding BPO companies đã một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh tiên phong của Tập đoàn Hoa Sao trong lĩnh vực BPO Outsourcing Contact center tại Việt Nam.

Giới thiệu về “Top 40 Doanh nghiệp BPO, IT & KPO hàng đầu Việt Nam”

“Top 40 Vietnam leading BPO, IT và KPO companies” là một trong những xếp hạng uy tín được thực hiện hàng năm bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – Vinasa. Mục đích của chương trình là tìm kiếm ra 40 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BPO, IT & KPO hàng đầu Việt Nam và giới thiệu, quảng bá Doanh nghiệp tới những thị trường tiềm năng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Giải thưởng tập trung tìm kiếm các Doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong 4 lĩnh vực: (1) BPO, ITO và KPO; (2) Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; (3) Ứng dụng và giải pháp cho mobile. (4) Nội dung số và các dịch vụ gia tăng.

top 40 Doanh nghiep BPO, IT KPO vietnam

Quy trình xét duyệt của giải thưởng

Để tìm kiếm ra 40 Doanh nghiệp xuất sắc nhất trong hàng nghìn các Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam là điều vô cùng khó khăn. Hiệp hội Vinasa đã phải làm việc thực sự nghiêm túc và có trách nhiệm cao để có thể công bố danh sách này. Các Doanh nghiệp sẽ được xét duyệt thông qua các tiêu chí sau: (1) Quy mô công ty và nguồn nhân lực; (2) Tốc độ tăng trưởng thị trường và khách hàng; (3) Năng lực về công nghệ và hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm/dịch vụ; (4) Các chỉ tiêu về tài chính; (5) Năng lực lãnh đạo và chiến lược phát triển dài hạn; (6) Trách nhiệm xã hội.

Hội đồng thẩm định của chương trình là những chuyên gia về những lĩnh vực chuyên môn tương ứng, đại diện cơ quan quản lý, cơ quan báo chí… Từng thành viên của Hội đồng thẩm định xem xét và đánh giá độc lập, khách quan từng hồ sơ doanh nghiệp và được quyết định theo nguyên tắc đa số. Đặc biệt, để đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất, đối với các doanh nghiệp vượt qua vòng sơ loại, Hội đồng sẽ tổ chức thẩm định thực tế để xác thực thông tin và đánh giá sâu sát hơn.

Hoa Sao tự hào lọt Top 40

Ngày 12/10/2015, trong cuộc họp báo công bố chính thức danh sách 40 Doanh nghiệp hàng đầu về BPO, IT và KPO Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sao đã vinh dự được xướng tên. Tối ngày 14/10/2015 tại Khách sạn New World Sài Gòn, Ông Cao Tùng Nguyên – Giám đốc phát triển Kinh doanh Tập đoàn kiêm Trưởng chi nhánh Hoa Sao HCM đã đại diện cho Hoa Sao lên nhận bằng chứng nhận cao quý này.

hoa sao lot top 40 leanding It company

Mr Cao Tùng Nguyên - Giám đốc phát triển Kinh doanh Tập đoàn đại diện lên nhận giải

Với trách nhiệm là một Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực BPO outsourcing contact center tại Việt Nam, Hoa Sao luôn luôn cam kết về tính chuyên nghiệp, sự tận tâm và uy tín trong mọi Sản phẩm/Dịch vụ. Người Hoa Sao cũng luôn đủ nhạy cảm và tinh thế để thấu hiểu tâm lý khách hàng, cũng không kém phần dứt khoát và quyết liệt với những mục tiêu cam kết với đối tác. Hoa Sao luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo và thay đổi để mang đến những trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất tới mỗi khách hàng, và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các Đối tác mà Hoa Sao hợp tác.