EVENT: START-UP & HÀNH TRÌNH ĐI TÌM SỰ KHÁC BIỆT TRONG CẠNH TRANH

LÀM SAO ĐỂ KHÁCH HÀNG NHỚ ĐẾN “BẠN” – START-UP VỚI SỰ KHÁC BIỆT?

Ở một giai đoạn mà Start-up mọc lên như nấm, tuy nhiên chỉ sau vài năm, những cái tên thực sự đọng lại trong tâm trí khách hàng là ai? Bao nhiêu doanh nghiệp duy trì được sự phát triển bền vững. Mục tiêu phát triển bền vững luôn là câu hỏi đặt ra khiến các chủ doanh nghiệp trăn trở. Vậy điều gì giúp các Start-up trụ vững trên thị trường giữa hàng loạt các tên tuổi lâu năm và sức ép cạnh tranh ngày càng tăng?

Yếu tố cốt lõi nhưng nhiều doanh nhân lãng quên trong thời điểm lập nghiệp đó là: “Không phải các nhà đầu tư rót vốn nhiều bao nhiêu, khách hàng mới là người quyết định sự sống sót của một thương hiệu”. Một doanh nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng bền vững và chân chính là hướng đến khách hàng sẽ không bị khách hàng quay lưng.

LÀM SAO ĐỂ KHÁCH HÀNG NHỚ ĐẾN “BẠN” – START-UP VỚI SỰ KHÁC BIỆT?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong Workshop “Start-Up & Hành Trình Đi Tìm Sự Khác Biệt Trong Cạnh Tranh”.

Tại buổi workshop, những chia sẻ chân thật, câu chuyện đầy cảm hứng từ các diễn giả - những doanh nhân trực tiếp start-up như anh Hoàng Nhật Minh - CEO ELSAGA JSC và anh Trần Xuân Tùng - Đồng sáng lập, Phó giám đốc Mạng xã hội TMĐT Azibai sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về hành trình tạo ra sự khác biệt.

Cùng với sự tham gia của chị Nguyễn Thị Thu Giang – Giám đốc Trung tâm Đào tạo của Bellsystem24-HoaSao với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực Dịch vụ khách hàng, từng tư vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp lớn. Những phân tích của chị sẽ là những bài học đắt giá cho doanh nghiệp start-up trong những ngày đầu ra mắt, muốn tạo ấn tượng tốt và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Các chủ đề được thảo luận trong workshop như:

  • “Start-up với bài toán lựa chọn phương thức kinh doanh phù hợp” – anh Trần Xuân Tùng
  • “Sản phẩm và Khách hàng” – anh Hoàng Nhật Minh
  • “Dịch Vụ Khách Hàng Để Tạo Ra Sự Cạnh Tranh Cho Doanh Nghiệp” – chị Nguyễn Thị Thu Giang

ƯU ĐÃI khi đăng ký trước ngày 28/10: 100.000 VND/người
Thông tin chuyển khoản đặt vé:

 

Chủ tài khoản: Lê Phương Tuấn

  • STK: 227594969. Ngân hàng ACB - chi nhánh Thăng Long
  • STK: 19027975913011. Ngân hàng Techcombank - chi nhánh Nam Thăng Long

ĐĂNG KÝ THAM DỰ WORKSHOP: https://goo.gl/2L1s5U