Tổng Quan Ngành Thực phẩm và Đồ Uống

Ngành Công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống ở Việt Nam trong những năm trở lại đây phát triển tương đối sôi động. Sự cạnh tranh trong ngành này ngày càng trở nên gay gắt, khiến các doanh nghiệp chuyển hướng tìm kiếm 1 lợi thế mới cho mình.

Thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam hiện trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cùng với các đại gia đã và đang đẩy mạnh quá trình xâm nhập vào thị trường lớn với hơn 90 triệu dân, các doanh nghiệp nội địa cũng đang tự đổi mới với các mô hình quản trị và tư duy marketing tiên tiến trên thế giới. Sự cạnh tranh giữa các công ty không những về sản phẩm/ dịch vụ mà còn ở các giá trị văn hóa, phong cách sự thỏa mãn tinh thần mà sản phẩm mang lại. Tất cả các điều đó tạo ra cho người tiêu dùng sự lựa chọn rất phong phú trên thị trường.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực CSKH tại Việt Nam, Hoa Sao mong muốn được hợp tác với quý doanh nghiệp nhằm mang tới cho khách hàng của quý công ty dịch vụ khách hàng khác biệt, chất lượng và chuyên nghiệp ở tất cả các khâu. Các dịch vụ Hoa Sao đề xuất gồm có: Nhận và quản lý đơn đặt hàng, Chăm sóc khách hàng qua Call center và các kênh Digital, Giải quyết khiếu nại, Quản lý khách hàng trung thành, Telemarketing, Khảo sát chất lượng dịch vụ, Đào tạo chăm sóc khách hàng trực tiếp, Tuyển dụng và cung cấp nhân sự, SMS và Email Marketing…