Nhắc Thanh Toán & Thu Hồi Nợ

Giải pháp nhắc nợ và thu hồi nợ tài chính qua kênh thoại sẽ thực sự là một giải pháp vô cùng hiệu quả dành cho các Doanh nghiệp đang đối mặt với khó khăn kể trên. Hiện nay, các sản phẩm về tài chính và tín dụng đang phát triển ngày càng đa dạng. Xu hướng cho vay tiêu dùng tài chính đang trở nên thịnh hành ở Việt Nam. Tuy nhiên, đi cùng với hệ thống cho vay tài chính là rủi ro về nợ xấu.
Giải pháp tài chính và thu hồi nợ tại Hoa Sao: Là hệ thống thanh toán và nhắc nhở nợ được thực hiện thông qua một Tổng đài chuyên nghiệp (Call Center). Nhân viên của Hoa Sao sẽ đại diện cho Doanh nghiệp tương tác với khách hàng để nhắc họ về lịch thanh toán hoặc sự chậm trễ thanh toán. Một tổng đài nhắc nợ thể hiện tính chuyên nghiệp, sự nghiêm túc và cảnh giác của Doanh nghiệp đối với các khoản nợ từ Khách hàng của mình và qua đó làm tăng hiệu quả của hoạt động tài chính của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tổng đài nhắc nhở nợ cũng giúp Doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt Khách hàng.

thu hồi nợ dịch vụ tại Hoa Sao với nhiều ưu điểm nổi bậc

Sự khác biệt của giải pháp thu hồi nợ ở Hoa Sao

Hệ thống thiết lập theo bậc thang cấp độ
  Hệ thống quản lý sẽ phân cấp khách hàng vay tín dụng theo các cấp độ khác nhau dựa vào mức độ đánh giá về rủi ro tín dụng
Thông điệp phù hợp
  Thông điệp gửi tới khách hàng sẽ được sử dụng linh hoạt và phù hợp với cấp độ rủi ro tín dụng khác nhau
Thời gian tiếp cận linh hoạt
  Sự linh hoạt của kênh Call center cho phép công ty dễ dàng tiếp cận khách hàng và người liên quan (của khách hàng) khi cần thiết tại các mốc thời gian khác nhau, và do đó tăng hiệu quả tiếp cận, đặc biệt là đối với các khoản nợ xấu.
Đội ngũ nhân sự chuyên biệt
  Nhân sự tại Hoa Sao luôn được đào tạo và tái đào tạo để đáp ứng được không chỉ kỹ năng tương tác khách hàng mà còn đáp ứng những yêu cầu khắt khe về nghiệp vụ đặc thù này.

Dịch vụ thu hồi nợ nhắc thanh toán của Hoa Sao sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ thu hồi nợ, đảm bảo kế hoạch thu hồi nợ, và giảm thiểu các chi phí có liên quan đến việc thu hồi nợ cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu: Dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP tại Hoa Sao

Các chuyên gia của Hoa Sao luôn sẵn sàng tư vấn cho Doanh nghiệp giải pháp phù hợp nhất.

Hotline   1900.1739
Email    contact@hoasao.vn
Form đăng ký