Khách Hàng Nói Về Hoa Sao

Hoa Sao đã hợp tác cung cấp dịch vụ Call Center và CSKH cho những thương hiệu lớn thuộc nhiều ngành nghề, mang lại sự tăng trưởng cho các thương hiệu. Tập đoàn Hoa Sao đã không ngừng nhân được sự tin tưởng của rất nhiều Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ phía những khách hàng của chúng tôi:


"Trong thời gian gần 10 năm hợp tác, Hoa Sao luôn đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, nhân sự Hoa Sao được chúng tôi đánh giá cao ở mức độ ổn định, thái độ thân thiện, sự tuân thủ những chuẩn mực về CSKH của thương hiệu Viettel. Tôi chúc cho Tập đoàn Hoa Sao sẽ tiếp tục phát triển và đồng hành cùng chúng tôi"

Giám đốc TT CSKH Viettel Telecom


"Qua nhiều năm trải nghiệm dịch vụ của Tập đoàn Hoa Sao, chúng tôi luôn tin tưởng khi đã lựa chọn Hoa Sao là đối tác. Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng về phong cách giao tiếp và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại"

 

BÀ NGUYỄN THỊ THU TRANG 

Phó giám đốc TT Thông tin & Dịch vụ khách hàng

Truyền hình cáp Việt Nam


"Thông qua các khóa đào tạo CSKH đã triển khai, chúng tôi thấy rằng đội ngũ giảng viên của Hoa Sao rất nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm thực tế và phương pháp truyền đạt lôi cuốn, tạo hứng thú cho học viên. Các nhân sự của VietinBank rất thích thú khi được thực hành với các bài tập tình huống, bài tập xây dựng quy chuẩn trong giao tiếp, đồng thời được khuyến khích phát triển khả năng thuyết trình, truyền đạt ý tưởng thông qua giải quyết các tình huống thực tế. Từ đó, giúp nhân viên trải nghiệm được rất nhiều kiến thức hữu ích cho công việc."

 

ÔNG NGUYỄN KHẮC LONG

Đại diện Quản lý

Contact center VietinBank